sản xuất máy bún phở, MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI||Mr.Nhẫn-0969392202

sản xuất máy bún phở, MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI||Mr.Nhẫn-0969392202

sản xuất máy bún phở, MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI||Mr.Nhẫn-0969392202

sản xuất máy bún phở, MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI||Mr.Nhẫn-0969392202

sản xuất máy bún phở, MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI||Mr.Nhẫn-0969392202
sản xuất máy bún phở, MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI||Mr.Nhẫn-0969392202
  • slideshow

Giới thiệu

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất máy bún phở và các sản phẩm khác phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm từ gạo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam - đơn vị đầu tiên thành lập một nhà máy độc lập chuyên sản xuất các máy móc, thiết bị phục vụ cho nghành nghề chế biến thực phẩm từ gạo truyền thống của Việt Nam như: máy làm bún , máy làm phở, máy làm hủ tiếu, máy tráng bánh ướt, máy làm bánh hỏi…v.v
 
     Nghề chế biến thực phẩm từ gạo là nghề thủ công truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
 
       Trong công cuộc CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA, thị trường mở cửa, gia nhập WTO, người dân Việt Nam hòa chung vào nhịp sống công nghiệp của đất nước. Vì chất lượng cuộc sống ngày càng cao nên nghề chế biến thực phẩm từ gạo thủ công không thể đáp ứng kịp - các nghiên cứu khoa học không mặn mà nhiều đến nghề chế biến thực phẩm từ gạo nên ngành nghề này vẫn dậm chân ở cách làm thủ công truyền thống !
 
         Nhìn nguồn thị trường trong nước rất dồi dào, rộng lớn, ổn định bị bỏ ngỏ, MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI quyết định xây dựng NHÀ MÁY THIẾT BỊ THỰC PHẨM - chuyên nghiên cứu, sản xuất các loại máy chế biến thực phẩm từ gạo để phục vụ nghề thủ công truyền thống. Được sự hợp tác, giúp đỡ từ những kỹ sư, chuyên gia và các nghệ nhân hàng đầu trong những làng nghề chế biến thực phẩm từ gạo,  MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI  đã nghiên cứu, sản xuất thành công và đưa ra thị trường những máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm từ gạo như các loại máy: máy bánh phở, mì Quảng, hủ tiếu, bánh ướt (bánh cuốn)…v..v…cùng các thiết bị khác phụ trợ cho nghành. Đặc biệt năm 2001 nhóm nghiên cứu MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI   đã phát minh ra MÁY BÚN TƯƠI LIÊN HỢP. Phát minh MÁY BÚN TƯƠI LIÊN HỢP là bước đột phá của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm từ gạo - máy sử dụng công nghệ ép gia nhiệt liên hoàn nên sản phẩm xuất xưởng có độ dai, không bị gãy nát, bóng, đẹp mà vẫn giữ được sự tinh túy, phong vị của sản phẩm truyển thống - phù hợp với nhu cầu của người Tiêu dùng, được các chuyên gia ẩm thực đánh giá cao, vượt trội so với các sản phẩm của cách làm thủ công truyền thống.
 
        Các nghiên cứu của MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI   mang tính sát thực, gần gũi với người sử dụng: đảm bảo an tòan vệ sinh, dễ vận hành, làm việc bền bỉ, tính công nghiệp hóa cao, đa dạng về mẫu mã, chủng loại - mở ra một diện mạo mới cho công nghệ chế biến thực phẩm từ gạo. Chính vì thế mà thương hiệu  MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI  đã rất gần gũi, thân thiện với những cơ sở chế biến thực phẩm từ gạo và định danh được với thương hiệu của mình.
 
        Mặc dù chưa có sự cạnh tranh nhưng  MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI  vẫn không lạm dụng sự độc quyền của mình mà luôn phấn đấu xây dựng thị trường vững chắc: ổn định khách hàng cũ, phát triển khách hàng mới, không ngừng nghiên cứu để tối ưu hóa sản phẩm và phát minh, sáng chế những sản phẩm mới, vươn lên trở thành nhà cung cấp, phân phối đầy đủ nhu cầu trong nước và cung cấp cho cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.
 
Dù là nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhận được sự giúp đỡ của các kỹ sư, chuyên gia, nghệ nhân hàng đầu trong các làng nghề  chế biến thực phẩm từ gạo nhưng có thể sản phẩm của MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI  vẫn còn chỗ khiếm khuyết mà chưa nhận ra nên MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI  rất mong nhận được sự hợp tác của các nghệ nhân trong nghề chỉ dẫn, góp ý để các sản phẩm của  MÁY BÚN PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI  ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ ngành chế biến thực phẩm từ gạo của chúng ta ngày càng tốt hơn.